Các dịch vụ:
* SEO trang web lên Top Google: 0917 212 969

Tối ưu hóa website là gì

Trước khi bạn bắt đầu trên bất kỳ con đường sự nghiệp phát triển web nào. Bạn sẽ phải thành thạo mã hóa với HTML và CSS. Bạn có thể có kiến thức vững chắc về HTML và CSS trong một vài tuần. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan với nó và coi nó là dễ dàng.
JavaScript

JavaScript cho phép bạn thêm nhiều chức năng vào trang web của mình. Bạn thậm chí có thể tạo rất nhiều ứng dụng web cơ bản. Bằng cách sử dụng không gì khác hơn HTML, CSS và JavaScript (viết tắt là JS). Ở cấp độ cơ bản nhất, JS cho phép bạn thêm rất nhiều yếu tố tương tác vào trang web của mình. Sử dụng nó để tạo ra những thứ như bản đồ cập nhật theo thời gian thực. Hay phim tương tác và trò chơi trực tuyến. Các trang web như Pinterest sử dụng JavaScript rất nhiều. Để làm cho giao diện người dùng của họ trở nên dễ sử dụng. Thực tế là trang không tải lại bất cứ khi nào bạn ghim một cái gì đó là nhờ JavaScript.

Đây cũng là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy bất kể kế hoạch nghề nghiệp của bạn là gì, đó là một điều siêu giá trị để học hỏi.
WordPress

Tối ưu hóa website là gì


Trên thị trường hiện nay thì đa số phần lớn mọi người đều dùng internet để tìm kiếm những thông tin mà khách hàng đang có nhu cầu. Như vậy, trang web của bạn có được tìm kiếm không, hay thân thiện với người dùng. Vấn đề bạn đặt ra là làm thế nào để tối ưu hóa website seo hoàn hảo, để làm được điều này thì sẽ giúp bạn tối ưu website của bạn được tốt hơn. Đây cũng là một câu hỏi rất là quan trọng với việc thành công về mục tiêu của bạn khi mang tới những thông tin hữu ích đến cho khách hàng.

WordPress một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS (phần mềm quản lý nội dung) tốt bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn. Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ. Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh. Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang Web, hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp. Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay.

Lập trình viên web cần học những gì?
Chuyên gia Web Back-end
Ngôn ngữ lập trình Web

Back-end (mặt sau) là phần xử lý nghiệp vụ (Business Logic), nó thường được đảm nhận bởi các ngôn ngữ lập trình như Java, C#, PHP, Python, Ruby…. Việc chọn sử dụng ngôn ngữ nào phụ thuộc vào sở thích và đặc thù của ứng dụng mà bạn sẽ xây dựng.

PHP, Python, Ruby: có đặc thù gọn nhẹ, dễ học, dễ sử dụng, chạy nhanh hơn. Nhưng không phù hợp với các ứng dụng có quy mô lớn, mức độ bảo mật phức tạp.

Java, C#: Nặng hơn, phù hợp với các ứng dụng lớn, có độ phức tạp cao.
Máy chủ

Hầu hết các công việc phát triển web cấp nhập cảnh sẽ không yêu cầu bạn xây dựng máy chủ của riêng mình. Nhưng ít nhất bạn sẽ cần hiểu cách chúng hoạt động và cách trang web của bạn tương tác với chúng.
API

Bạn sẽ cần hiểu làm thế nào front-end của trang web của bạn có thể tương tác với cơ sở hạ tầng phía sau. Thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API).
GitHub

Khi các bạn là một lập trình web và làm việc trong một công ty lớn. bạn thường làm việc theo nhóm và thường thì bạn sẽ làm trên GitHub.

GitHub và các phiên bản khác kiểm soát các nền tảng khác của Haiti. Nó cho phép bạn cộng tác chỉnh sửa mã với đồng nghiệp (và những người khác). Trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của các phiên bản trước theo thời gian.

Tối ưu hóa website là gì

Về Git đơn giản hơn đó là nó sẽ giúp bạn lưu lại các phiên bản của những lần thay đổi vào mã nguồn. có thể dễ dàng khôi phục lại mà không cần copy lại mã nguồn rồi cất vào đâu đó. Và một người khác có thể xem các thay đổi của bạn ở từng phiên bản. Họ cũng có thể đối chiếu các thay đổi của bạn rồi gộp phiên bản của bạn vào phiên bản của họ. Cuối cùng là tất cả có thể đưa các thay đổi vào mã nguồn của mình lên một kho chứa mã nguồn.
SQL và cơ sở dữ liệu

Nhiều trang web và ứng dụng web sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin. Database chịu trách nhiệm lưu trữ và truy xuất dữ liệu phát sinh từ ứng dụng. Để học về Database (chỉ xét CSDL quan hệ) bạn có thể chia làm 2 phần:

    Ngôn ngữ truy vấn dữ liệu: SQL (Structured Query Language)
    Hệ quản trị CSDL: MySQL, SQL Server, DB2, Oracle …

HTTPS & An ninh mạng

An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng vào cuối năm 2017. Do các vụ hack cao cấp gây thiệt hại hàng tỷ đô la. Và nó khiến 145 triệu người Mỹ phải đối mặt với niềm vui của hành vi trộm cắp danh tính. Nhà tuyển dụng quan tâm đến an ninh mạng hơn bao giờ hết. Nếu bạn có thể hiển thị một sự hiểu biết cơ bản về an ninh mạng. Bạn đã vượt lên đối thủ cạnh tranh. An ninh mạng đang là một vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sự phát triển của công ty.

Lập trình viên web cần học những gì?
Kỹ năng thiết kế web

Trước khi bạn bắt đầu mã hóa một trang web bạn sẽ cần phải có thiết kế tổng thể về trnag web đó. Mặc dù kỹ năng thiết kế web là nhiệm vụ của một nhà thiết kế web. Tuy nhiên để trở thành một nhà lập trình web bạn cũng nên hiểu các nguyên tắc cơ bản của một nhà thiết kế web.
Responsive & Mobile-First Design

Tất cả các nhà phát triển web muốn được tuyển dụng vào năm 2018. Bạn phải biết cách xây dựng các trang web đầu tiên trên thiết bị di động. Đáp ứng tất cả các hình dạng và kích thước màn hình. Nếu bạn xây dựng một trang web trông tuyệt vời trên màn hình máy tính để bàn HD khổng lồ của bạn. Nhưng trông giống như một đống rác trên iPhone X mới của CEO. Khách hàng của bạn sẽ không hài lòng với công việc của bạn.

Dịch vụ seo googleHãy cố gắng để bản trở thành một nhà lập trình web toàn diện. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Và khi làm việc cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn những người lập trình khác.

Với những chia sẻ về lập trình web cần học những gì mong rằng các bạn sẽ có những cái nhìn tổng quan hơn về lập trình web. Chúc bạn luôn thành công.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE

Sự phát triển của các thiết bị công nghệ đan dần thay đổi thói quen tìm kiếm của hầu hết khách hàng, họ không còn đến tận nơi để tìm hiểu hay phải hỏi thăm bất kỳ ai, bởi vì mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet chỉ với một thiết bị có kết nối internet. Vậy làm sao để khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Giải pháp duy nhất cho việc này chính là bạn phải xuất hiện ở trên internet, và cách tốt nhất để thực hiện điều này chính là bạn cần thiết kế một website độc đáo cho riêng mình, để website đó được các công cụ tìm kiếm index và xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông tin về bạn, đây là tầm quan trọng của lập trình website đối với những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình trên internet.
Tầm quan trọng của thiết kế website

Thiết kế website giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Còn đối với những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng, website đóng vai trò như một cửa hàng online, nới bạn có thể bày bán mọi loại hàng hóa cùng với thông tin chi tiết để người dùng có thể tham khảo, vừa không tốn không gia trưng bày vừa dễ dàng cập nhật, khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, điều này đã giúp nhiều cửa hàng xóa bỏ được vấn đề về khoảng cách địa lý giữa cửa hàng thật của họ và khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế website bán hàng đóng một vai trò không nhỏ để giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm được một lượng khách hàng từ những người dùng internet.
THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ HÀO KHI ĐÃ GÓP PHẦN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI CHO 950+ KHÁCH HÀNG (tính đến tháng 6/2018)

Thiết kế website chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vu thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao, từ giao diện sáng tạo độc đáo đến tính năng chuyên nghiệp, từ chuẩn SEO đến responsive. Nói một cách đơn giản là công ty chúng tôi chưa từng gặp khó khăn với bất kì yêu cầu về website và web-app nào.

Tôn chí quan trọng nhất trong công việc ở công ty chúng tôi chính là tính khả dụng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án thiết kế web đóng góp vào doanh thu hay thương hiệu của chính bạn. Mỗi một đồng bạn bỏ ra đều dùng để hiện thực hoá doanh thu, độ phủ của thương hiệu. Dù cho đó là một dự án đơn giản như thiết kế web theo mẫu có sẵn, thiết kế website giá rẻ hay lập trình website chuyên nghiệp, chúng tôi đều tiến hành các bước đầy đủ bao gồm tư vấn, thiết kế giao diện, PSD to HTML, và lập trình tính năng.

công ty chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website
Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 50P-0.5 Giá cáp điện thoại 50 đôi rẻ nhất, vận chuyển toàn quốc., Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên
Tủ bếp gỗ sồi nga Thiết kế của các loại phụ kiện này không bị ảnh, Được thiết kế dạng nan đơn giản nhưng chắc chắn, bền bỉ. Mỗi tầng giá bát đều có khay nhựa hứng nước giúp việc úp bát đĩa trở nên sạch

- Phone: +84-908-744-256